Giới thiệu

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

10/08/2015 04:09 | Giới thiệu

Công nghệ Internet kết hợp với cuộc cách mạng thiết bị thông minh đang bước sang một giai đoạn mới - giai đoạn của Internet of Things (IoT), yếu tố công nghệ hiện diện khắp mọi nơi & tham gia giải quyết hầu hết các vấn đề của xã hội hiện đại từ các tổ chức, doanh nghiệp đến từng cá nhân mỗi con người. Dường như Công nghệ chính là cuộc sống hiện đại & vì thế chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần quan tâm đầu tư đến Công nghệ như một chiến lược cốt lõi. CENVISCO tồn tại để giúp quí khách hàng hiện thực hóa chiến lược đó.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

CENVISCO được thành lập từ 04/03/2011 cho đến nay cũng đã là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng & Phát triển Website - Web App - Mobile Apps tại Việt Nam. Cụ thể hơn, chúng tôi đang quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp các Giải pháp Xây dựng, Phát triển, Hỗ trợ & Quảng bá Website & Mobile App chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tin cậy nhất tại Việt Nam trong thời gian tới. Dịch vụ của CENVISCO tập trung vào tối ưu chất lượng & tìm ra giải pháp xây dựng Website & App phù hợp với nhu cầu và lợi thế kinh doanh của khách hàng. Hiện nay chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong xu hướng Phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Web App  & Mobile App​​ và giúp quí khách hàng biến các ý tưởng công nghệ thành hiện thực. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn & hợp tác với khách hàng xây dựng Chiến lược kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ & Internet Marketing nhằm vận hành doanh nghiệp theo một phương thức hoàn toàn mới, tinh gọn & hiệu quả. Chúng tôi đã góp sức giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tái cấu trúc thành công doanh nghiệp của mình, gặt hái những kết quả nhảy vọt.

CENVISCO tồn tại và phát triển với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng đồng hành cùng chất lượng dịch vụ CSKH tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cùng nhau cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng & xây dựng các giải pháp gắn bó hỗ trợ khách hàng như các đối tác trọn đời. Tạo ra giá trị vượt trội & mang đến sự thành công cho khách hàng chính là niềm cảm hứng cho đội ngũ chúng tôi.

CENVISCO hoạt động với tinh thần vị dân tộc với khát vọng góp phần cho sự đoàn kết, thịnh vượng và trỗi dậy của nước Việt. Vì thế chúng tôi, với lợi thế công nghệ nhỏ bé của mình đang nỗ lực để phát triển giá trị cộng đồng thông qua cổng kết nối của dự án CONGDONGKHOINGHIEP.COM và mong muốn cùng cộng đồng xây dựng thành công hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tinh gọn & hiệu quả từ đó góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ & đầy cảm hứng này.

"Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Bill-Gates (2007). 

Nhận báo giá miễn phí